image banner
BAN THƯỜNG VỤ ĐẢNG ỦY LÀM VIỆC VỚI CHI BỘ CÔNG AN PHƯỜNG NĂM 2023 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG, NHIỆM VỤ TRONG THỜI GIAN ĐẾN

Thực hiện Quy chế làm việc của Đảng uỷ, sáng ngày 15/01/2024, Ban Thường vụ Đảng ủy Phường 9 có buổi làm việc với Chi bộ Công an Phường 9 nghe Chi bộ Công an phường báo cáo công tác lãnh đạo, chỉ đạo năm 2023 và phương hương thời gian đến. Tham dự hội nghị có các đồng chí Phạm Như Ý, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư  Đảng ủy Phường 9; Lê Thị Thu Sang, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; Phạm Văn Hoàng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường chủ trì buổi làm việc. Cùng dự có các đ/c Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Chỉ huy trưởng Ban CHQS phường; Trưởng các Hội đoàn thể phường; Bí thư các chi bộ trực thuộc.

Qua nghe báo cáo của Chi ủy chi bộ Công an Phường, trong thời gian qua được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường, sự hỗ trợ của các hội đoàn thể phường. Do đó chi bộ Công an Phường 9 đã triển khai thực hiện đạt kết quả tích cực trên nhiều lĩnh vực như: công tác tuyển quân; công tác đảm bảo ANTT, ATXH; triển khai kế hoạch số 64-KH/TU, ngày 28/2/2022 của Ban Thường vụ Thành ủy về đẩy mạnh thực hiện Mô hình “Giúp đỡ thôn, khu phố khó khăn và hộ nghèo” đến năm 2025. Đề án 06 “Phát triển ứng dụng dữ liệu dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến 2030”.

Kết luận buổi làm việc, đồng chí Phạm Như Ý, Uỷ viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy Phường 9 biểu dương những kết quả đạt được của Chi bộ Công an Phường. Đồng chí Bí thư yêu cầu thời gian tới kịp thời tham mưu Đảng ủy về công tác đảm bảo ANTT; Chi ủy chi bộ cần tiếp tục nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, làm tốt công tác giáo dục tư tưởng cho đảng viên. Duy trì thực hiện tốt Kế hoạch số 64-KH/TU, ngày 28/2/2022 của Ban Thường vụ Thành ủy về đẩy mạnh thực hiện Mô hình “Giúp đỡ thôn, khu phố khó khăn và hộ nghèo” đến năm 2025. Tiếp tục thực hiện Đề án 06 “Phát triển ứng dụng dữ liệu dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến 2030”. Tăng cường công tác phối hợp giữa 03 lực lượng gồm Công an, Quân sự và Biên phòng. Tăng cường công tác nắm tình hình ở từng khu dân cư; chỉ đạo Ban BVDP thực hiện tốt nhiệm vụ được phân công.