image banner
Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN Phường 9 đã đến thăm, chúc mừng các trụ trì tăng ni đứng chân trên địa bàn Phường 9 Nhân dịp Đại Lễ Phật Đản (Phật lịch 2568 - Dương lịch 2024).

Nhân dịp Đại Lễ Phật Đản (Phật lịch 2568 - Dương lịch 2024), chiều ngày 17/5/2024, lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN Phường 9 đã đến thăm, chúc mừng các trụ trì tăng ni chùa Hồ Sơn, chùa Ninh Tịnh, chùa Khánh Sơn đứng chân trên địa bàn Phường 9. Lãnh đạo Phường 9 kính chúc các cơ sở thờ tự Phật giáo trên địa bàn có một mùa Phật Đản an lạc; Ghi nhận sự đóng góp tích cực của các chức sắc, tín đồ Phật giáo đối với sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội và xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc trong thời gian vừa qua. Mong muốn các chức sắc, tăng ni, phật tử tiếp tục thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước trong hoạt động tôn giáo, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng tốt phong trào đô thị văn minh, góp phần phát triển kinh tế - xã hội địa phương. Trụ trì chùa Hồ Sơn, Thượng Tọa Thích Nguyên Đức đã bày tỏ lòng tri ân trước những tình cảm tốt đẹp, sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Phường 9 đối với các hoạt động Phật sự, thực hiện tốt phương châm "Sống tốt đời đẹp đạo", góp phần xây dựng Phường 9 ngày càng phát triển trong năm 2024 và các năm tiếp theo.