image banner
Đảng ủy phường 9 tiếp tục thực hiện Đề án số 01-ĐA/TU ngày 24/11/2021 của Ban Thường vụ Thành ủy Tuy Hòa

Đề án số 01-ĐA/TU ngày 24/11/2021 của Ban Thường vụ Thành ủy Tuy Hòa được cả hệ thống chính trị từ phường đến khu phố đồng tình hưởng ứng. Nhận thức của cán bộ, công chức, viên chức, hội viên, đoàn viên và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn phường trong công tác giữ gìn an ninh trật tự, trật tự đô thị, vệ sinh môi trường, đảm bảo an toàn về an ninh trật tự, hạn chế tệ nạn xã hội, vi phạm pháp luật, đảm bảo văn hóa trong cộng đồng dân cư. Ý thức của người dân về bảo vệ môi trường; không xả nước thải và vứt rác ra đường; bỏ rác tại các điểm thu gom đúng vị trí quy định; phát động phong trào “Ngày chủ nhật xanh, sạch, đẹp”, thực hiện các nội dung tự quản được người dân hưởng ứng, đồng thuận cao với chủ trương của Đảng và Nhà nước khi triển khai thực hiện mô hình; góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân; phát huy được tinh thần đoàn kết, gắn bó trong cộng đồng, đẩy mạnh phong trào, các cuộc vận động, góp phần hoàn thành các nhiệm vụ chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương.

Phát huy những kết quả đạt được, đầu năm 2024  các khu phố phối hợp với các hội đoàn thể của phường tiếp tục đăng ký KDC, đoạn đường, hẻm phố tự quản nâng tổng số KDC, đoạn đường, hẻm phố tự quản đến nay là: 14 KDC với 1.343 hộ, 19 hẻm với chiều dại 7.430m, 14 đoạn đường với chiều dài 7.220m.

12 khu phố phối hợp các hội đoàn thể duy trì thực hiện ra quân 2 lần/tuần hưởng ứng phong trào “Ngày thứ bảy tình nguyện”, “Ngày chủ nhật xanh, sạch, đẹp”, “Đoạn đường, hẻm phố, khu dân cư tự quản” . Tăng cường công tác tuyên truyền, đảm bảo trật tự đô thị, trật tự an toàn giao thông; chấn chỉnh các hoạt động kinh doanh trên địa bàn, các hộ buôn bán sử dụng tạm vỉa hè, đảm bảo đường thông, hè thoáng, ổn định TTATGT, mỹ quan đô thị; kiểm tra, thu gom rác thải xây dựng tập kết không đúng nơi quy định; phối hợp với các khu phố tổng dọn vệ sinh, không để tồn đọng rác thải…

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
Tin mới
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND PHƯỜNG 9
Cơ quan chủ quản: ỦY BAN NHÂN DÂN PHƯỜNG 9
Chịu trách nhiệm nội dung: 
Địa chỉ: Đường Nguyễn Tất Thành, Phường 9, Thành Phố Tuy Hoà, Phú Yên
Điện thoại: 02573 849786 -
 Email: phuong9.tuyhoa@phuyen.gov.vn