image banner
Đồng chí Cao Thị Hòa An tiếp xúc cử tri phường 9, TP. Tuy Hòa

           Chiều ngày 1/11, đồng chí Cao Thị Hòa An, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và các đại biểu HĐND tỉnh Tổ bầu cử số 6 tiếp xúc cử tri phường 9 (TP Tuy Hòa) trước Kỳ họp thường lệ cuối năm 2023.

        Tại buổi tiếp xúc, cử tri phường 9 đã được thông tin về dự kiến thời gian, nội dung, chương trình kỳ họp thường lệ cuối năm. Tại kỳ họp này, HĐND tỉnh sẽ xem xét, đánh giá những kết quả đạt được trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng năm 2023 và bàn giải pháp thực hiện kế hoạch năm 2024. Dự kiến thông qua 35 dự thảo nghị quyết.

Cử tri phường 9 đánh giá cao dự kiến nội dung chương trình kỳ họp và chất lượng các kỳ họp HĐND tỉnh thời gian gần đây cũng như việc thực hiện lời hứa với cử tri của các đại biểu. Cử tri đã có 3 lượt ý kiến, kiến nghị các nội dung liên quan đến các chế độ chính sách, môi trường, giao thông, đô thị, phát triển du lịch, giải phóng mặt bằng, tiến độ triển khai dự án trên địa bàn... .

         Tổ đại biểu số 6 tiếp thu, ghi nhận, đánh giá cao và thông tin, làm rõ thêm một số kiến nghị của cử tri đối với các vấn đề được dư luận quan tâm. Tổ đại biểu số 6 đề nghị các đơn vị có liên quan, chính quyền địa phương giải quyết kịp thời những đề xuất, kiến nghị chính đáng của cử tri; những kiến nghị của cử tri sẽ được tổ đại biểu chuyển đến các cơ quan chức năng có thẩm quyền xem xét, giải quyết theo thẩm quyền. 

anh tin bai
anh tin bai
Tin mới
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND PHƯỜNG 9
Cơ quan chủ quản: ỦY BAN NHÂN DÂN PHƯỜNG 9
Chịu trách nhiệm nội dung: 
Địa chỉ: Đường Nguyễn Tất Thành, Phường 9, Thành Phố Tuy Hoà, Phú Yên
Điện thoại: 02573 849786 -
 Email: phuong9.tuyhoa@phuyen.gov.vn