image banner
Phường 9 Đối thoại lãnh đạo UBND phường với lực lượng BVDP

          UBND phường 9 vừa tổ chức buổi đối thoại giữa lãnh đạo UBND phường với lực lượng Ban Bảo vệ dân phố (BVDP) năm 2024.

          Ban Bảo vệ dân phố (BVDP) phường 9 hiện có 66 thành viên. Mỗi người có hoàn cảnh gia đình và công việc khác nhau. Tuy nhiên, đều có điểm chung là lòng nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao khi thực hiện nhiệm vụ. Vì cuộc sống mưu sinh, mỗi người đều bận rộn với lao động, sản xuất tại gia đình. Nhưng, khi có lịch công tác hoặc có việc đột xuất thì các anh đều có mặt đầy đủ. Đây là lực lượng bán chuyên trách, chỉ được hưởng mức hỗ trợ theo quy định, nên việc tham gia chủ yếu là trên tinh thần tự giác, tự nguyện.

Tại buổi đối thoại, lực lượng BVDP của phường, kiến nghị lãnh đạo phường qua tâm thực hiện cơ chế, chính sách và các quy định của pháp luật đối với đối với lực lượng BVDP phường. Hoạt động của các cơ quan, tổ chức liên quan đến quyền và lợi ích hợp pháp của đối với lực lượng BVDP phường. Vai trò, trách nhiệm của đối với lực lượng BVDP phường trong quá trình thực thi nhiệm vụ, tham gia phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Phát biểu tại buổi đối thoại, ông Phạm Văn Hoàng - Chủ tịch UBND phường 9 ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao kết quả hoạt động của lực lượng BVDP phường trong thời gian qua. Là địa bàn trọng điểm về các dự án lớn của tỉnh, thành phố dẫn đến công tác nắm tình hình, an ninh trật tự có nhiều diễn biến phức tạp, lực lượng BVDP tham gia cùng các lực lượng đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, tham gia công tác phòng dịch, tuyên truyền vận động nhân dân....với khối lượng công việc rất lớn như vậy tuy nhiên BVDP phường 9 đã bám sát sự chỉ đạo, thực hiện linh hoạt, quyết liệt qua đó góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thời gian đến, các cấp, ngành của phường sẽ quan tâm, hỗ trợ để lực lượng BVDP phường 9 thực hiện tốt nhiệm vụ. Bên cạnh đó, lực lượng BVDP phải tích cực cùng lực lượng Công an tuyên truyền, vận động người dân tự giác chấp hành các quy định của pháp luật, nâng cao ý thức cảnh giác, phòng, chống tội phạm; phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, xây dựng, củng cố và nhân rộng các mô hình, điển hình tiên tiến, mô hình phòng chống tội phạm… góp phần đảm bảo tình hình an ninh trật tự trên địa bàn.

anh tin bai
anh tin bai
Tin mới
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND PHƯỜNG 9
Cơ quan chủ quản: ỦY BAN NHÂN DÂN PHƯỜNG 9
Chịu trách nhiệm nội dung: 
Địa chỉ: Đường Nguyễn Tất Thành, Phường 9, Thành Phố Tuy Hoà, Phú Yên
Điện thoại: 02573 849786 -
 Email: phuong9.tuyhoa@phuyen.gov.vn