image banner
Phường 9 phát lệnh khám tuyển và vận động thanh niên khám tuyển NVQS ​

 

Sáng nay 7/11, Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường 9  vừa tổ chức phát lệnh gọi khám sức khoẻ NVQS và thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân.

Năm nay phường 9 có hơn 450 thanh niên được nhận lệnh, trong đó, nhiều nhất là khu phố Ninh Tịnh 2: 60 thanh niên, ít nhất là khu phố Thanh Đức 8 thanh niên. Qua công tác nắm tình hình, đa phần các thanh niên được nhận lệnh khám tuyển đợt này đều có nguyện vọng lên đường làm nghĩa vụ để bảo vệ tổ quốc đồng thời tu dưỡng, rèn luyện bản thân.

Tại hội nghị, nhằm thực hiện tốt công tác tuyển quân năm 2024 của phường. Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường tổ chức phân công và giao nhiệm vụ cho từng thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường và cán bộ khu phố đội trưởng, khu phố trưởng, cảnh sát khu vực các khu phố để tiến hành phát lệnh gọi khám sức bảo đảm quân số đúng thời gian quy định.

Theo Hội đồng NVQS phường 9 cho biết, công tác khám sức khỏe cho công dân trong độ tuổi sẵn sàng nhập ngũ là một trong các khâu quan trọng trong quy trình tuyển quân. Nhằm tuyển chọn những công dân có thể lực tốt phục vụ trong Quân đội; đồng thời đảm bảo hoàn thành thắng lợi chỉ tiêu gọi công dân nhập ngũ được giao.

Thanh Huy


 

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
Tin mới
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND PHƯỜNG 9
Cơ quan chủ quản: ỦY BAN NHÂN DÂN PHƯỜNG 9
Chịu trách nhiệm nội dung: 
Địa chỉ: Đường Nguyễn Tất Thành, Phường 9, Thành Phố Tuy Hoà, Phú Yên
Điện thoại: 02573 849786 -
 Email: phuong9.tuyhoa@phuyen.gov.vn